Bộ sưu tập các loại dendro nắng được yêu thích hiện nay | Hatgiongtihon.net

Trong khi đó, trò chơi Dendro tắm nắng đang phát triển theo cấp số nhân, cùng với xu hướng đó, các thể loại cũ ngày càng tăng tài nguyên. Những loài cây có hoa thơm, khỏe, năng động … càng khiến người trồng hoa bị hấp dẫn bởi những món quà của thiên nhiên ban tặng. Bài sau mình sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết “Bộ sưu tập giá trị cao cho dendros đầy nắng.

một bộ sưu tập của drendro nắng
Bộ sưu tập của drendro nắng

Có thể nói, không có loài lan nào đẹp đến thế, đẹp đến rung cảm của nữ diễn viên lan về những loài hoa, loài cây mà cô ngắm nhìn.

Dendro. King Cobra-Top trong bộ sưu tập drendro nắng

Cây có cấu tạo đẹp: có thể nói là cây Den.King. Rắn hổ mang chúa là loài thống trị. Lưỡi của hoa to, tai dài, vươn lên trên, đài hoa phía trước rất ấn tượng, đâm rất về phía trước như rắn hổ mang. Hoa hồng đỏ thực sự rất đẹp. Cây cao, cứng cáp (trên 1m), giá trị kinh tế cao.

Sun Dendro Bao Thanh Thien

Phong lan có màu trắng đẹp và kích thước lớn: Cây Bao Thanh Thiên màu trắng làm chủ đạo. Hoa có kích thước rất lớn (12cm 2 cánh), chiều cao của hoa có thể cao bằng một bông hoa Vanda lớn. Màu hoa trắng tinh, tạo hình 2 tai (giống thẻ cào đầu Bao Công trong phim?)), Lưỡi hoa to, “ngầu”, chỉa, “góc cạnh”. Hoa của cây chắc dù có cánh nhỏ. Giá trị kinh tế cao.

Kích thước hoa Dendro. Bao Thanh Thien. Cây cao 30cm, cho hoa bói, có 2 lá cao 12cm, có độ tương phản so sánh giữa hoa Bao Thanh Thiên và cây C.White thường (C.White cánh 8cm). Bên ngoài, hoa của Bao Thanh Thiên rất lớn, màu trắng sáng, tuy cánh hoa dài nhưng không bị nhỏ giọt. Rất đẹp!

Dendro. Vua mỏ

Cây có hoa đẹp là King Beak (đầu lưỡi cong xuống như mỏ con vẹt): hoa to, hoa cứng, lâu héo, xếp hoa đẹp (hoa múa lệch sang phải). Một cây cao, khỏe.

Dendro. King Hoc Mon

Dendro nắng đế vương Hóc Môn là dòng dendro có cấu trúc hoa tiêu chuẩn 5 *, thuộc loại đẹp nhất trong các loại dendro. Lá mọc đối, hình tai dài, hướng lên trên. Màu sắc hoa phong phú, sắc nét, viền trắng rất rõ tạo nên sự hài hòa về màu sắc và cấu trúc.

Dendro. Vua Muuoi Bich

Dendro. Vua Mười Bích sống và phát triển rất khỏe, ít khi bị rụng lá. Là loại cây hoa, dễ trồng. Cơ thể phát triển cao hơn. Những bông hoa có cấu trúc đẹp, sắp xếp hợp lý. Vì có rất nhiều đặc điểm tuyệt vời về cây và hoa nên cây rất có giá trị về sưu tầm, rất có giá trị về kinh tế. Và hiện nó đang được anh em trong giới chơi lan tích cực sưu tầm.

Dendro. Vua vàng

Dendro. Cây Đế Vương với màu vàng óng như lụa khiến cây thực sự bóng và đẹp hơn so với các loại cây hoa vàng khác. Cây cao, hoa to, hình dạng hoa bình thường, bắn đều hai bên. Dendro. The King of Gold cũng thuộc bộ sưu tập những chiếc dendros mặt trời đắt nhất.

Dendro. Mesangnil Robert

Đây là một trong những dòng Dendro phổ biến được nhiều nhà sưu tập săn lùng. Với đặc điểm sinh trưởng nhanh và phân bố bụi nhanh nên trồng lâu ngày có thể ra bụi rất lớn, cây trồng tốt có thể đạt chiều cao từ 1,5-2 mét, cây rất dễ chăm sóc và cho hoa. Đặc biệt, Dendro Robert là dòng dendro có mùi hương thơm dịu. Khi trưởng thành cây có thể ra chồi quanh năm và rất tích cực ra chồi non.

Dendro nắng Bà Willow

Trong các dòng dendro nắng lâu đời – Bà Liễu là loại dendro nắng được ưa chuộng nhất và được nhiều người muốn mua. Dendro nắng Bà Liễu mọc khỏe, thân thẳng, dài 1m-1,2m. Các lá mọc đều ở hai bên thân. Tùy theo độ tuổi mà khi đạt độ dài thân tối đa thì Liễu bà già sẽ ra nụ & 2-3 lá gần ngọn. Trước sự chứng kiến ​​của Dendro Mrs. Phân càng trưởng thành thì cánh hoa sẽ dày hơn và vòi hoa sẽ dài và đẹp hơn rất nhiều.

Old Alba sun dendro

Dendro Vuông Rồng là một trong những giống hoa hướng dương Dendro lâu đời và được ưa chuộng nhất hiện nay. Cây có thân to, nhìn rất khỏe, nhảy mạnh và ra lá nhỏ. Cụm hoa của Cây Vuông Rồng rất cao, ra nhiều hoa, cánh hoa dài và chắc, có màu xanh lục, rất ra hoa và rất thơm. Đây là loài lan ưa nắng, rất dễ trồng và dễ bắn.

Dendro nắng Thái Lan

Lan Dendrobium thường là lựa chọn hàng đầu cho những người mới bắt đầu chơi lan. Lan Dendro thường ngắn hơn, dày hơn hoặc dài hơn giống như đường hoa. Với một cành hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn hàng trăm bông hoa đủ màu sắc rực rỡ, từ trắng, hồng, đỏ, tím, cam, vàng… hương thơm thanh khiết, thoảng thoảng rất đáng yêu và đặc biệt là hoa rất thích.

Lan Dendro ngày xưa Uthai rất năng động về hoa. Cây phát triển tốt, khỏe mạnh có thể ra nhiều hoa cùng lúc, lượng mưa kéo dài. Cây có hoa 3 màu trắng, vàng và tím rất đẹp. Cây rất tích cực ra hoa, đặc biệt hoa có mùi thơm, rất bền và kéo dài hơn một tháng là héo. Nói về mức độ lưu hương trong dòng hoa hướng dương thì độ tỏa hương của loài cây này có thể xếp sau Hawaiian Gem.

Cây hồng già

Cây Hồng Đẹp (Pink): cây hồng già có 3 cành hơi xoắn lại như bánh xe ghim. Ngoài ra còn có cây Dazang tráng lệ với vòi hoa treo lủng lẳng.

Trên đây là tổng hợp những chiếc dendros đẹp đang được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng trong danh sách này bạn có thể chọn cho mình những loài hoa yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297