Bí kíp về cách trồng và chăm Hoa Mười Giờ | Hatgiongtihon.net

Mô tả Sản phẩm

Portulaca grandiflora Còn được gọi là Portulaca, Moss Roses giống như những bông hồng nhỏ xinh. Lý do chúng được gọi là Hoa 10 giờ Cứ sau 10 giờ, hoa nở và tàn nhanh vào buổi tối. Mười giờ có xuất xứ từ Nam Mỹ, thích nghi với khí hậu mát mẻ hơn, đặc biệt là ở Việt Namm. Là loài hoa đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc, có đủ các màu đỏ, cam, hồng, trắng hay vàng để bạn lựa chọn.

*** https://cayvahoa.net/hoa-chau/hoa-trong-ban-cong/

Hoa lúc 4 giờ chiều.

Portulaca grandiflora Là loài hoa rất dễ trồng, không tốn kém, lại đẹp và không cần chăm sóc. Chỉ cần đặt cây vào đất ẩm là chúng có thể sống được. Ngày nay thú vui chơi giải trí được rất nhiều gia đình lựa chọn trang trí cho ngôi nhà nhỏ xinh của mình, rất thích hợp cho những ai mới bắt đầu trồng hoa.

Hoa lúc 10 giờ 1

Trên thị trường hiện nay có hai loại giống phổ biến: Portulaca grandiflora mọng nước, nhỏ, nhiều nhánh và phát triển nhanh. Chúng dài khoảng 10-15 cm, lá màu xanh lục, hơi dốc và thân có màu hồng. Loài thứ hai là Portulaca grandiflora Hook, được gọi là mười giờ vì lá giống cây dương xỉ. Lá hình mác, có vị ngọt.

Để đặt hoa lúc 10h, vui lòng liên hệ cửa hàng những cái cây và những bông hoa chúng ta là bạn:

Điện thoại: 0988.580.657 đ hoặc 01682.831.686

Hoa lúc 10 giờ 5

Tùy theo chất liệu và thẩm mỹ mà người trồng có thể chọn một trong các giống trên hoặc trồng xen kẽ nhưng nhìn chung hoa của chúng gần như giống nhau và rất đẹp.

Hoa lúc 10 giờ 3

Sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn cách trồng hoa mười giờCó, để hoa nở đều và sai.

Khâu quan trọng nhất là chọn loại đất: loại đất giúp cây phát triển thoát nước tốt vì cây ưa khô hạn, không chịu úng. Bạn có thể trộn đất cát pha với đất mùn theo tỷ lệ 2: 2: 6. Nếu không có mùn thì dùng đất trộn cát trộn đều, cây có thể phát triển tốt.

những bông hoa

Bước tiếp theo là chú ý đến vị trí của cây. Nên đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng để cây quang hợp và hướng dẫn đón ánh nắng tốt nhất. Bạn có thể trồng cây trong vườn, trong giỏ treo trên bề mặt thoáng.

Hoa lúc 10 giờ 2

10 bông hoa kim loại ưa khô hạn nên không cần tưới quá nhiều, 1 tuần tưới 1 lần là đủ. Nếu bạn tưới quá nhiều cây sẽ dễ bị úng và chết.

Khi cây sinh trưởng tốt, mọc nhiều nhánh có thể tiếp tục cắt cành. Từ thân chính, bạn dùng kéo cắt ⅔ các cành phía trên để cây mọc thêm nhiều cành, số lượng từ 6-10 cành, cho ra hoa đẹp. Những cành mới sẽ nhanh chóng nở hoa nên việc cắt tỉa cành là một khâu rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297