Bánh sinh nhật – Quý cô sang chảnh | Hatgiongtihon.net

I – Chi phí vận chuyển

Quận: Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận: 30k

– Q10, Q11, Q5: 30k

– Q.4, Q.6, Q.Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp: 40k

-Q7, Q8. Bình Tân, Quận 2: 50k

– Thủ Đức, Quận 12, Quận 9, Bình Chánh: 70.

– Củ Chi, Hóc Môn: 100k

AN. Trong các sản phẩm hoa

1. Chúng tôi dự định sẽ đặt làm theo đơn đặt hàng các loại hoa đã mô tả theo thứ tự từ 70 – 80% (Vì một số loại hoa có mặt hoặc không tùy thời điểm nên cửa hàng sẽ thay thế hầu hết các loại hoa giống và thiết bị có sẵn trong thân) .

2. Nếu quý khách nhận thấy sản phẩm hoa bị thiếu một hoặc nhiều loại hoa yêu cầu liên tiếp, quý khách có thể gọi hotline. 0936652727 – 0977 301 303 để được giải đáp.

3. Cam kết cung cấp hoa tươi, không dùng hoa khô, tàn để cắm lại. Đảm bảo sản phẩm hoa tươi lâu, tươi đẹp nếu bạn biết cách chăm sóc hoa.

4. Mọi sự cố dẫn đến sản phẩm không sử dụng được sẽ được sản xuất thay thế 100%.

5. Hoa được nhập trong ngày nên đảm bảo không bị vận chuyển hóa chất giúp hoa tươi lâu. Đảm bảo hoa khi đến tay khách hàng vẫn thơm và tươi.

6. Trong quá trình vận chuyển, nếu sản phẩm hoa bị giảm chất lượng hoặc hư hỏng, chúng tôi dự định sẽ trả tốt hơn cho sản xuất hoa. Nếu trong quá trình tìm kiếm, do sơ suất, bạn làm hỏng hoa, chúng tôi không chịu trách nhiệm về sai sót đó.

III. Với thông tin cá nhân của khách hàng

1.Flower 360 cam kết sẽ bảo mật những thông tin của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email… Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin khách hàng nhằm xác thực quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Hệ thống cho phép khách hàng thay đổi thông tin cá nhân khi có nhu cầu.

2. Nếu bên thứ ba yêu cầu thông tin từ khách hàng, Hoa Tươi 360 sẽ chỉ nhận yêu cầu từ khách hàng.

3. Có thể trong hệ thống an toàn thông tin sẽ gặp sự cố khi bị kẻ gian đột nhập. Chúng tôi cam kết thực hiện các thao tác nhanh chóng, chính xác để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

4. Cung cấp các thông tin cụ thể như email, số điện thoại đường dây nóng nếu có khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc sử dụng thông tin cá nhân không đúng mục đích hoặc hạn chế thông báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297