Bán Táo Ambrosia – Táo Canada loại cao cấp xuất khẩu TPHCM & Hà Nội | Hatgiongtihon.net

AMBROSIA CANADA Apile – CHÍNH HÃNG

100% nói không với chất bảo quản và trái cây Trung Quốc!

1. Các loại và giống Táo Ambrosia

Ambrosia có nghĩa là “thức ăn của các vị thần” trong thần thoại Hy Lạp cổ đại và được chọn bởi vợ chồng Wilfrid Mennell, người đã tìm thấy cây táo Ambrosia đầu tiên trong khu vườn của họ ở thung lũng Similkameen, British Columbia, Canada.

Hiện hành Táo Ambrosia được trồng ở Bắc Mỹ (Canada + Mỹ), Châu Âu, Chile và New Zealand, nơi có đêm mát hơn và ngày nắng sẽ tạo ra những quả táo đỏ tươi trên nền vàng tươi.

Giá của một quả táo Ambrosia tùy thuộc vào kích cỡ, thời điểm và nhà cung cấp khác nhau. Giá tham khảo mà VinFruits đưa ra như sau: Kích thước lớn (56, 72, 88) 149,000 VND / Kg, Kích thước trung bình (Size 100, 113): 99.000đ / Kg.

2. Bối cảnh và thời gian Apple Ambrosia

Nguồn: British Columbia (Canada)

Thời vụ: từ tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tùy theo vùng trồng

3. Những lưu ý khi bảo quản Apple Ambrosia

Để táo không bị thâm, bạn hãy cắt nhỏ táo và nhúng vào nước lạnh có pha vài giọt chanh hoặc muối cất.

Nhiệt độ bảo quản: Bảo quản tại nhà: Bảo quản lạnh ở nhiệt độ 4 đến 8 độ C. Táo giữ nhiệt và ánh sáng từ 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, với chỉ số PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh bảo quản táo và các thực phẩm có mùi thơm như hành, tỏi, táo sẽ dễ làm nhiễm mùi thơm.

Các tình huống cần lưu ý:
Táo bị nứt bên trong: Vỏ táo rất chắc, hơn nữa lại luôn được ngâm rượu trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên ít khi bị hư bên ngoài, trừ khi bạn bóc tem trong quá trình vận chuyển.

Cuống táo là bộ phận nhạy cảm nhất, thường chỉ cần một vết xước nhỏ trên cuống, hoặc nước đọng cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào quả táo và làm hỏng quả táo bên trong.

Táo với bọt biển: Táo xốp không phải là táo hư mà do độ giòn (PSI) bị giảm. Nhiều người thích ăn táo có miếng xốp vì không bở, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngon. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo có một miếng bọt biển vì nhiều lý do:

  • Thứ nhất là táo tự chín khi chín, nên ngay cả khi để trong tủ lạnh đúng cách, táo vẫn chín và nóng hơn.
  • Thứ hai: do lỗi của hệ thống giữ nhiệt không phù hợp khiến táo chín nhanh hơn.

4. Hướng dẫn mua sắm

  • Vui lòng đặt hàng qua Hotline: 091.4411.293 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website Vinfruits.com
  • Đơn hàng trên 500.000 VND: Phân phối miễn phí tại Q.1, Q.3, Q.5, Q.10, Q.Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận. Các quận, huyện, tỉnh thành khác vui lòng tham khảo chính sách phân phối Vinfruits tại: vinfruits.com/chinh-sach-Giao -xhoma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297