Bán chi liên – vị thuốc quý điều trị bệnh Ung thư giai đoạn cuối | Hatgiongtihon.net

Sử dụng cây bán vôi

Bán chìa vôi là cây thuốc nam dùng để chống áp xe, hỗ trợ điều trị ung thư, rất hiệu quả đối với bệnh nhân ung thư, kể cả bệnh nhân mãn tính.

Bạn hoặc một thành viên trong gia đình mất hy vọng vì Cự Giải?

Không biết bệnh Xơ gan, xơ gan cổ trướng, viêm gan có chữa được không?

Giải pháp cho bạn?

Đừng lo lắng vì đã có cây thuốc Chi Liên bán.

Bán ớt là một loại thảo dược quý hiếm được các thầy thuốc nổi tiếng trong quá khứ sử dụng để điều trị các bệnh viêm nhiễm và các mô. Ngày nay, bán ớt chuông, nụ bạch hoa, và cây xạ hương được coi là chìa khóa của bệnh nhân ung thư, nhưng hầu như bệnh nhân nào cũng biết về những loại thuốc này.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một cây thuốc: Bán Chi Liên

tên thay thế

Cây Bán Chiên còn có tên là: Cỏ vô ưu, Hoàng bá, Nha đam thảo.

Tên khoa học

Scutellaria barbata Tường, thuộc họ bạc hà (1).

Thông tin về cây vôi:

 • Cây có bốn góc, mọc bò xuống, mảnh ở ngọn, là cây bụi cao 0,15-0,20m, thân mềm.
 • Lá mọc đối, lá trên mềm, lá dưới mỏng, phiến lá hình mác hẹp hình mác, dài 1-2cm, môi trên hoàn thiện hình khiên xim, môi dưới còn nguyên.
 • Hoa có màu tím, nở vào mùa xuân. (Xem hình ảnh)

Phát tin:

Cây mọc hoang ở bờ ruộng hoặc sườn đồi vùng cao phía Bắc, nhiều nhất là ở Hòa Bình, Hà Giang. Ngoài ra, loại cây này cũng rất phổ biến ở Trung Quốc, hiện tại nguồn thuốc gia súc chúng ta sử dụng nên nhập khẩu nhiều hơn, vì nguồn thuốc tự nhiên của chúng ta ít dồi dào hơn.

Hoa và cây

Hoa bán nguyệt, cành có cành vuông.

Thu hoạch, quy trình đầu tiên Bán vôi:

Thu hoạch vào mùa xuân và mùa hè, rửa sạch và phơi nắng.

Nếm:

Vị đắng, tính mát

Kết quả sinh lý học:

Thanh nhiệt, giải độc, chữa Khối u, tiêu khối u, lợi tiểu, tiêu viêm.

Tác dụng phụ của điều trị tâm thần phân liệt:

Bán Chi Liên là một trong những cây thuốc trong y học cổ truyền Đông y được sử dụng cho bệnh nhân ung thư. Cây thuốc này vẫn được người Việt tại Mỹ cung cấp và sử dụng rộng rãi, đã có rất nhiều bệnh nhân Ung thư tại Mỹ sử dụng thuốc nam và vị Bán Chi Liên có hiệu quả rất tốt, nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh. Sau đây là kết quả của cỏ cà ri, được liệt kê trong sách “Những cây thuốc và vị thuốc gia súc ở Việt Nam, phần 1” (1).

 • Cây có tác dụng lợi tiểu (tức là: Giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể)
 • Điều trị u ở giai đoạn đầu (thường kết hợp bạch hoa xà thiệt thảo, hắc lào là 2 vị thuốc điều trị áp xe và mụn trứng cá sẽ giúp bệnh nhân ung thư nhanh chóng tiêu diệt mô)
 • Hỗ trợ điều trị bệnh viêm phổi
 • Hỗ trợ điều trị viêm ruột thừa
 • Thích hợp cho bệnh nhân viêm gan, xơ gan cổ trướng
 • trị rắn, rắn độc cắn, vết thương.

Người dùng:

 • Bệnh nhân bị áp xe gan, áp xe phổi, áp xe trực tràng, áp xe dạ dày, áp xe vòm họng giai đoạn đầu.
 • Bệnh nhân xơ gan, cổ trướng, viêm gan
 • Bệnh nhân lao phổi

Cách dùng và liều lượng:

Biểu hiện của bệnh nhân sau khi sử dụng cây thuốc

Ở những bệnh nhân bị bệnh rất nặng, (giai đoạn cuối) sau khi sử dụng các loại thuốc trên, phân có máu hoặc mủ, phân đen, là một dấu hiệu rất tốt. Chứng tỏ thuốc đã có tác dụng, bệnh nhân không cần lo lắng. Ở những bệnh nhân mắc bệnh nhẹ, thường không có những phản ứng hoặc biểu hiện bất thường.

Cây bạch hoa và cây thân thảo

Cây bạch hoa và cây thân thảo

Các nghiên cứu khoa học về cây sa kê

Thiết lập hoạt tính chống ung thư từ chiết xuất Scutellaria barbata trong dòng tế bào ung thư phổi ở người A549: Được thực hiện bởi một nhóm các nhà nghiên cứu từ Khoa Sinh học và Công nghệ Sinh học, Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc, đã tiến hành một nghiên cứu thử nghiệm và phát hiện ra rằng chiết xuất ethanol từ cây dược liệu xô thơm có tác dụng tích cực. Các nhà nghiên cứu đang khám phá đây là một trong những phương pháp điều trị có giá trị nhất trong điều trị ung thư ở người (2).

Hoạt động gây độc tế bào, trái ngược với ba dòng ung thư của táo gai ở người: Một nhóm nghiên cứu tại Đại học Yên Đài, Trung Quốc đã xác định hoạt tính chống ung thư của chiết xuất cỏ cà ri ở ba dòng ung thư, HONE-1 và ung thư biểu mô vòm họng, ung thư biểu mô miệng KB và tế bào ung thư tế bào HT29 (3)

Xác định hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu táo gai: Một nhóm nghiên cứu tại Đại học Vũ Hán, Trung Quốc đã xác định hoạt tính kháng khuẩn chống lại 17 vi sinh vật, bao gồm vi khuẩn và nấm men, tinh dầu của Ganoderma lucidum, và các hợp chất được xác định trong tinh dầu này là hexahydrofarnesylacetone (11,0%), 3,7,11, 15-tetrametyl-2-hexadecen-1-ol (7,8%) và 1-octen-3-ol (7,1%) (4)

Xác định hoạt tính gây độc tế bào của táo gai đối với tế bào ung thư và cổ trướng: Nó được điều hành bởi một nhóm nghiên cứu từ Đại học Vũ Hán, Trung Quốc. Nhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng chloroform từ chiết xuất cỏ cà ri có khả năng gây độc tế bào mạnh đối với các dòng tế bào ung thư, ức chế đáng kể sự phát triển của khối u và kéo dài thời gian sống sót của chuột mang khối u.

Giá bán các loại cây thuốc trên:

 • Đối tác bán: 180.000đ / 1 Kg
 • Củ sen trắng: 150.000đ / 1 Kg
 • Xạ đen Hòa Bình: 135.000đ / 1Kg

Tôi có thể mua Liên hoa, Bạch hoa xà thiệt thảo ở đâu?

 • Hiện hành caythuoc.org Chúng tôi cung cấp cây ở dạng khô
 • Sản phẩm do tập đoàn bán Caythuoc.org được cung cấp bởi những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên Việt Nam, được thu hái tại vùng núi rừng phía Bắc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
 • Có vận chuyển toàn quốc:
 • Nếu người mua ở xa, Caythuoc.org sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện thông qua dịch vụ COD, quý khách chỉ phải thanh toán sau khi nhận hàng
 • Caythuoc.org Cảm ơn vì đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Bạn có thể liên hệ SĐT: 0978784411 để được tư vấn thêm.

Nguồn tham khảo

 1. Đối tác bán hàng, Sách Cây thuốc và Thuốc thú y Việt Nam tập 1ấn bản xuất bản trang 173, 174, ngày tham khảo 15/6/2013.
 2. Chức năng chống ung thư và máy Scutellaria barbata chiết xuất từ ​​dòng tế bào ung thư phổi ở người A549https://www.sciasedirect.com/science/article/abs/pii/S0024320504005752, truy cập ngày 26 tháng 11 năm 2015.
 3. neo-Clerodane diterpenoids từ Scutellaria barbata và các hoạt động gây độc tế bàohttps://www.sciasedirect.com/science/article/abs/pii/S0031942206002317, truy cập ngày 26 tháng 11 năm 2015.
 4. Công thức hóa học và hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu Scutellaria barbata, https://www.scionedirect.com/science/article/abs/pii/S0031942204000500, truy cập ngày 26 tháng 11 năm 2015.
 5. Hoạt tính chống khối u của chloroform là một phần của Scutellaria barbata và các thành phần hoạt tínhhttps://onlinelibrary.wiley.com/doi/abs/10.1002/ptr.2062, nhận được ngày 26 tháng 11 năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297