Bán cây xương rồng Gymnocalycium hoa đẹp chỉ 59k | Hatgiongtihon.net

Xương rồng Gymno tên đầy đủ là Gymnocalycium là một loại xương rồng Nam Mỹ. Tên Gymnocalycium (từ tiếng Hy Lạp, “đài hoa trần trụi”) dùng để chỉ hoa hoặc hàng không có lông. Cây thuộc họ xương rồng được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp cuốn hút bởi những bông hoa to hơn cả cây. Cây rất thích hợp để bàn, ban công và làm quà tặng sinh nhật, lễ tết. Cactus trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “hãy đến và đưa tôi đi” khi một cô gái tặng một chàng trai như một thông điệp thổ lộ tình cảm của mình. Trong phong thủy, cây mang ý nghĩa bảo vệ, đuổi tà khí.

kung-rong-gymno-dep

Xương rồng gymno

Triệu chứng của cây xương rồng Gymno

Ngay lập tức Xương rồng gymno Có khoảng 60 loài có màu sắc khác nhau xanh lam, đỏ, tím và vàng. Phân bố chính của nó là Argentina, một phần của Uruguay, Paraguay, phía nam Bolivia và một phần của Brazil. Hầu hết các loài đều rất nhỏ, chỉ dài từ 4 đến 15 cm, dài khoảng 12 cm.

Các loại xương rồng Gymno khác

Cây xương rồng Gymno rất khác hoa, hoa đủ loại: vàng, trắng, đỏ, hồng … Hoa chỉ kéo dài khoảng một tuần tuổi. Tuy nhiên, trong quá trình ra hoa, hoa nở liên tục.

hoa-xuong-rong-xinh

Hoa xương rồng gymno

Cách chăm sóc cây xương rồng Gymno

Tất cả các loài xương rồng được biết đến với khả năng chịu hạn và dễ chăm sóc.

Quốc gia

Điều quan trọng nhất đối với các vận động viên xương rồng, họ thường mắc sai lầm khiến cây chết là tưới nước. Cái cây cây xương rồng Nó thường được đặt ở 2 nơi: Văn phòng, bên trong và bên ngoài. Nếu nuôi trong nhà và văn phòng, bạn nên tưới 2 tuần một lần nếu môi trường không quá khô. Còn đối với cây bancol ngoài trời thì bạn nên làm mái che và tưới nước 1 lần / tuần. Lưu ý mỗi lần tưới bạn chỉ nên tưới nước, tránh để cây bị ẩm quá lâu.

Thế giới

Đất để trồng thêm xương rồng Gymno và các loại xương rồng nói chung cần có đất thoáng, không đọng nước. Có thể trộn đất với xỉ than đun sôi rồi giã nhỏ, trấu hun khói để đất kín gió, không giữ nước.

Nhẹ nhàng, ấm áp

Điều kiện tốt nhất là nên cho cây ra nắng khoảng 6h / ngày, nếu để trong văn phòng thì ít nước nhưng cây sẽ khó nở nên để trong văn phòng. Nhiệt độ thích hợp từ 15 ° C – 28 ° C

Sinh sản

Phương pháp nhân giống xương rồng phổ biến là tách cây con hoặc trồng từ hạt

giá cây xương rồng Gymno

Phiên bản tối thiểu 35.000 VND

Tối đa 60.000 VND

(Giá chưa bao gồm bình gốm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297