Bán Cây Trúc Bách Hợp giá tốt | Hatgiongtihon.net

Mô tả Sản phẩm

Được lựa chọn là một trong những loại cây phong thủy may mắn cho chủ nhân, cây trúc bách hợp hiện nay được nhiều gia đình chọn làm cây cảnh trang trí đẹp để làm mới nơi ở. Nó là một trong những loại cây trồng có thể trồng trong nhà và ngoài trời. Thông thường, chúng được trồng nhiều trong các không gian văn phòng, đặc biệt là những nơi có không gian kín vì đặc tính giúp kiểm soát không khí, giữ ẩm, giúp không gian trở nên thông thoáng.

Cay-truc-bach-hop

Theo phong thủy Trung Quốc, nếu gia đình trồng cây trúc bách hợp trong nhà, loại cây này sẽ mang lại những điều tốt lành cho gia đình, bởi vì từ “trúc” gần âm với từ “chúc”, do đó, những điều tốt đẹp sẽ được gửi đến. chủ nhân. Thiết kế bằng tre gắn liền với sự thanh mảnh, sang trọng nhưng không kém phần bền bỉ. Các giống tre luôn có bộ rễ bám chắc, không chịu mưa gió bão bùng, như con người chính trực đã không gục ngã trước khó khăn, gian khổ. Vì vậy loài cây này cũng có nghĩa là một người có trái tim mạnh mẽ, tinh thần mạnh mẽ và cuộc sống là như thế nào.

Trong bộ tứ “Vẽ bốn cây”, cây trúc bách hợp được xem là một trong những loại cây cảnh đẹp được nhiều người yêu thích trồng trong nhà, trang trí phòng khách, cửa sổ, bàn làm việc, văn phòng… Sự hiện diện của chúng trong ngôi nhà của bạn thay cho mong muốn mang lại bình an, may mắn.

cay-truc-bach-hop-dep

Nếu bạn đặt cây bách xù trong phòng làm việc, nhất là trong không gian kín hoặc thường xuyên sử dụng máy điều hòa thì loại cây này sẽ phát huy công dụng đặc biệt là giúp bạn kiểm soát vượng khí. giúp nơi ở thông thoáng hơn. Nhờ ứng dụng này mà chúng thường được chọn làm cây xanh thảo mộc trong văn phòng, ngoại trừ cây có tác dụng giúp thư thái tinh thần, giúp không khí thư thái, vui vẻ trong lúc làm việc căng thẳng. Nhiều người đặt chúng trên bàn làm việc để nghỉ ngơi và theo nguyên tắc phong thủy giúp họ luôn gặp may mắn trong công việc.

Von-truc-bach-hop

Để có một chậu cây tốt tươi xanh quanh năm thì cần phải có một hệ thống chăm sóc đặc biệt cho loại cây này. Sau đây là một số lời khuyên về cách chăm sóc cây:

– Cây ưa nước vừa phải nên không cần tưới quá nhiều, mỗi tuần chỉ cần tưới 1 đến 2 lần là đủ. Về ánh sáng, là loại cây có thể sống trong điều kiện ánh sáng không đầy đủ nên phát triển tốt trong nhà nhưng cần ánh nắng hàng ngày cho cây xanh.
Cây cần đất giàu dinh dưỡng, tơi xốp, thoát nước tốt, có thể trộn thêm phân tự nhiên hoặc đất mùn để tạo chất dinh dưỡng cho đất.
– Cần bón thúc theo thời gian như phân NPK và kèm theo các loại phân giàu Fe, Mn, …
– Ở các loại côn trùng, nếu phát hiện trên cây, cần cắt bỏ cành, lá để tránh lây lan sang cây khác, sau đó dùng thuốc trừ sâu để diệt trừ triệt để.

cay-truc-bach-hop-1

Đây là loại cây trúc được bình chọn là một trong những loại cây được ưa chuộng, giúp mang lại may mắn cho chủ nhân theo phong thủy. Bởi vì thương hiệu này, họ bán rất chạy. Tìm mua cây trúc bách xù không khó lắm. Bạn có thể tìm thấy chúng ở shop cây cảnh và thế giới hoa, nơi chúng trồng trong chậu tracotta và thuốc lắc mà giá cả của cây cũng rất hợp lý. Mời bạn ghé thăm và chọn cây cảnh cho riêng mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297