Bán Cây Quất Cảnh Ngày Tết, Giá rẻ cho mọi người, tài lộc khắp nhà ! | Hatgiongtihon.net

Mô tả Sản phẩm

Biểu tượng đặc trưng của Tết Việt Nam là âm lịch. cây quất. Người ta chọn quất là loại cây để chưng trong ngày Tết với mong muốn may mắn, bình an, thịnh vượng, khởi đầu cho một năm mới, giúp gia chủ phát tài, mang lại may mắn cho mọi người.

cay-quat-can-tet

Loại cây quất nào được gọi là đẹp?

Chọn một Cây quất ngày tết Để được coi là hấp dẫn thì nó phải có đủ 4 yếu tố: hình dáng, quả, lá nhỏ và hoa tất cả đều phải đẹp. Nếu bị hạn chế, tốt nhất bạn nên ra vườn bán cây quất cảnh ngày tết về sự lựa chọn tự do và giá trị hợp lý. Thời điểm mua quất tốt nhất là từ tháng 23 trở đi.

Quất là một loại cây đẹp, có dáng tự nhiên, nhỏ gọn, gốc khỏe, thân thẳng. Lá và quả quất phải to, xanh, quả không sai nhưng phân bố đều, đủ quả chín xanh thể hiện một gia đình êm ấm, hòa thuận. Nhớ chọn kỹ, nếu thấy lá vàng, héo thì không nên mua vì cây đang úa, rụng lá và quả ngay.

quất um tùm ngày tết3

Khi đã chọn được cây quất ưng ý, bạn sẽ tiếp tục đánh quất để mang về nhà. Bạn cần chú ý không để cây bị đổ, vỡ chậu. Bước tiếp theo là chuẩn bị một cái chậu thích hợp cho quats. Đảm bảo rằng chậu trồng cây được đặt ở vị trí tốt để thoát nước dễ dàng. Bóc lớp bóng cao su bọc bên ngoài chậu, cho vào chậu đất để giữ cây thẳng đứng. Sau đó tưới đủ ẩm cho cây.

Việc cuối cùng bạn muốn là trang trí một chậu quất và làm thôi. Bạn có thể mua một đôi câu đối mini màu đỏ, những chiếc đèn nhỏ có dòng chữ “an khang thịnh vượng” gắn trên những cành cây nhỏ. Dưới đáy chậu bạn có thể mua những viên đá trắng hoặc những viên nhiều màu sắc được thiết kế để phủ lên mặt đất.

cây quất ngày tết2

Một kinh nghiệm nữa cho những người chơi quất cảnh lâu năm nhất

Bạn nên chọn cây nơi căng thẳng không có đốm. Bạn nên chọn những cây to, có màu xanh đậm và bóng. Tán phải tròn, trái có kích thước bằng nhau và lớn hơn. Đặc biệt, cây nên có nhiều hoa cánh nhỏ và nhỏ.

Trang trí cây quất Nơi ăn tết đón một năm mới tốt lành lại càng rạng rỡ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297