Bán Cây Ớt Cảnh quả tròn | Hatgiongtihon.net

Mô tả Sản phẩm

Hiện hành trồng đồ trang trí Chúng được nhiều phụ nữ ưa chuộng với màu sắc ngọt ngào của cây, thậm chí có thể dùng làm gia vị trong các món ăn hàng ngày. Với tán rộng và nhiều loại quả có màu sắc khác nhau, chúng đang trở nên rất phổ biến hiện nay. Nhưng trồng cây tiêu cảnh để nhiều trái không phải dễ, cần phải có kinh nghiệm và một trong những điều đó sẽ được chúng tôi giới thiệu đến các bạn dưới đây.

Cách trồng cây ớt trang trí trong nhà ra nhiều trái

Loại cây mắt này thường được nhân giống bằng hạt, bạn có thể gieo hạt để trồng thành cây cảnh tô điểm cho môi trường nhà bạn. Nếu bạn đang muốn mua hạt giống ớt trang trí thì có thể liên hệ với cửa hàng cây và hoa toàn cầu để tìm mua những hạt giống ớt trang trí này nhé. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trồng cây bằng hạt vì hạt giống tại cửa hàng chúng tôi được chọn lọc nên cây cho năng suất cao, ít sâu bọ, đảm bảo cho cây phát triển đa dạng.

Cách trồng cây ớt trang trí trong nhà ra nhiều trái

Điều kiện trồng ớt trang trí đẹp

Khi bạn đã chọn được những hạt giống tốt nhất, bạn sẽ cần chuẩn bị một nơi để tiếp tục gieo hạt. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc hình thành các cây mới để tăng trưởng năng lượng. Chúng phụ thuộc vào những thứ như:
– Diện tích trồng: Bạn có thể trồng ớt trang trí trong chậu đất, chậu nhựa, thùng xốp… hoặc trong vườn nhà.
– Chọn đất gieo hạt: Cây tiêu cảnh ưa đất tơi xốp, giàu chất hữu cơ và thoát nước hiệu quả.
– Ánh sáng: Cây ưa nắng nên nếu trồng trong nhà thì nên chọn khu vực có nhiều ánh nắng.
– Phân bón: Sau khi chọn đất, bạn có thể bón thêm một ít vôi bột hoặc phân NPK để hạt có đủ chất dinh dưỡng cho hạt nảy mầm.

Cách trồng cây ớt trang trí trong nhà ra nhiều trái

Tiến hành đầu tư

Trước khi gieo hạt vào bầu đất, xử lý hạt bằng cách ngâm vào nước ấm ở nhiệt độ 50 độ C trong vòng một giờ, sau đó để khô rồi mới gieo vào bầu đất.

Cách trồng cây ớt trang trí trong nhà ra nhiều trái

Cách chăm sóc cây tiêu cảnh

Khi cây lớn lên và sau mùa sinh trưởng, nó trở thành cây trưởng thành. Lần này, nếu bạn muốn thấy hoa ớt trắng, họ sẽ cho bạn những quả ớt có màu sắc sặc sỡ. Chỉ nghĩ về điều đó thôi cũng khiến bạn cảm thấy dễ chịu rồi phải không? Vậy làm sao cây có thể kết trái? Hãy chú ý đến một số đặc điểm sau.
– Ánh sáng và độ ẩm: Để cây có đủ ánh sáng phát triển, bạn cần đưa cây ra nắng thường xuyên. Cây ưa ẩm nhưng đảm bảo đất luôn tơi xốp, không úng nước, nên giảm tưới quá nhiều.
– Sự bảo trì: Sau mùa sinh trưởng cần cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, có thể bón phân định kỳ hoặc xới xáo, bổ sung mùn vào nền để cây phát triển mạnh.
– Cắt bao quy đầu: Để cây cho nhiều trái thì việc tỉa cành là rất quan trọng, việc này rất quan trọng đối với sản xuất cây trồng. Chú ý khi cây cao khoảng 20 cm thì tiến hành tỉa cành, cắt tăm, cành già, khô, gốc phải thông thoáng để cây phát triển đồng đều. Do đó, độ chín của quả rất cao.
– Côn trùng: Bất kỳ loại cây nào cũng không thể miễn nhiễm với sâu bệnh, ớt cảnh cũng không giống nhau, vì vậy bạn phải hết sức lưu ý khi cây có dấu hiệu thối nhũn, vàng lá, rụng quả nhanh, cây khô héo thì bạn nên nhờ đến sự can thiệp của thuốc bảo vệ thực vật.

Cách trồng cây ớt trang trí trong nhà ra nhiều trái

Thông qua sự đầu tư và chăm sóc trồng đồ trang trí Như trên hi vọng bạn sẽ có được một chậu cây đẹp làm từ chậu để không gian gia đình mình trong lành hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297