Bán cây Cung Điện Vàng, ý nghĩa phong thủy và chăm sóc | Hatgiongtihon.net

Cây cung điện vàng còn có tên là cây Huy hoàng, cây Hoàng mai mini, cây trinh nữ hoàng cung. Cây thuộc họ thân khô như Cây Ngọc Ngân, Cây Vạn Lộc… Cây Cung Điện Vàng có màu lá rất bắt mắt nên thường được chọn làm cây văn phòng, cây để bàn, cây trong nhà, cây phong thủy và cây trong nhà. Cây hợp với phong thủy người mệnh Kim và mệnh Thủy.

Tiếng Quảng Đông

Cây Cung điện vàng trồng xuống đất

Dấu hiệu của cây Cung điện vàng

Cây Cung điện vàng Tên khoa học là Aglaonema spp. Nó đến từ họ Araceae, một loài bản địa ở châu Á. Cây Cung Điện Vàng thuộc loại cây thường xanh, thường xanh. Đặc điểm nổi bật nhất của cây là tán lá bóng bẩy, tạo nên sự vui tươi về màu sắc. Lá to, màu xanh vàng với những đường gân màu trắng hồng, phía trên lá có những chấm trắng như hình pháo hoa. Các lá hình trứng, nhẵn ở đầu, nhiều, bóng và tràn đầy sức sống.

Ý nghĩa phong thủy cây Cung điện vàng

Với ý nghĩa phong thủy trừ tà, xua đi những điều xấu, mang lại may mắn, tốt lành, thịnh vượng cho gia chủ. Cây Cung điện vàng ngày xưa rất được ưa chuộng trong cung đình. Ngoài ra cây còn rất hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim giúp mang lại tài lộc, vượng khí.

lẩu-dien-vang-dep

Cây có màu lá rất hấp dẫn

Cách chăm sóc cây Cung điện vàng

Thuộc họ rệp, nên loại cây này rất dễ sống và dễ chăm sóc, có thể sống được trong điều kiện ánh sáng yếu và mát.

Quốc gia

Tùy theo điều kiện môi trường đặt cây mà có lượng nước tưới phù hợp. Cây Cung điện vàng Nếu không có nước, lá sẽ mềm. Cây trong nhà thường được tưới 1 lần / tuần, nếu để gần cửa sổ, nơi thoáng gió thì tưới 2 lần / tuần. Bạn cũng có thể tham khảo đĩa tự tưới Chỉ cần đổ nước vào bát, nước sẽ tự động trộn đều và giúp bàn ăn, nơi đặt chậu cây sạch sẽ.

Nhẹ nhàng, ấm áp

Cây thích hợp với điều kiện bán râm, ưa sáng và chiều tối. Tránh để cây dưới trời nắng gắt của mùa hè có thể làm cây nhanh mất nước, cháy lá. Nhiệt độ ưu tiên là 18 – 24 ° C.

cay-cung-dien-vang-de-ban

Chăm sóc neo

Loại đất ưa thích của cây là đất mùn, tơi xốp, bạn có thể trộn đất với xơ dừa, trấu thổi…

Đối với cây thủy sinh, mỗi tuần chỉ cần bổ sung khoảng 1/2 nắp dinh dưỡng cho nước, khi nước bay hơi hết cần thay nước, cắt bỏ rễ thối.

Sự thụ tinh

Khi đất bị cạn kiệt chất dinh dưỡng cây không hoạt động được, bạn có thể mua đạm về phun thêm dưới gốc, hoặc thay cho đất trồng cây.

Sinh sản

Cách tốt nhất để nhân giống cây là tách bụi, nhưng bạn có thể nhân giống bằng hạt hoặc bằng cách cắt tỉa.

Cây Cung Điện Vàng có 2 loại:

-Desktop: 135,000 vnđ dài khoảng 25-35cm nếu không có thành chậu sứ.

-Kiểu nước: 180.000 vnđ dài khoảng 35-40cm bao gồm một bình thủy tinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297