4 cách cắm hoa đẹp, đơn giản cho người mới bắt đầu | Hatgiongtihon.net

Nút chia sẻ

Những bông hoa những bông hoa đẹp trang trí một nơi rõ ràng và hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách biến những bông hoa xinh đẹp này thành những hoạt tiết đáng yêu để đời trong không gian sống. Không khó lắm đâu nghệ thuật cắm hoa. Chỉ bằng 4 cách vẻ đẹp của hoa Và ngay dưới đây, Dalat Hasfarm sẽ giúp bạn dễ dàng có ngay những bình hoa, giỏ hoa xinh xắn, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Cách xếp hoa theo hình tam giác

Việc cắm hoa theo hình tam giác là một trong những vẻ đẹp của hoa, phổ biến nhất và đơn giản cho người mới bắt đầu. Ở cách sắp xếp này, các bông hoa được xếp thẳng hàng, từ trên xuống dưới và trải dài ra. Trong quá trình lên kế hoạch, hoa chính sẽ được sắp xếp trước. Hoa bổ sung sẽ được đặt trên mặt đất và đóng dưới chân. Tuy nhiên, bạn có thể linh hoạt xếp hoa chính với hoa thứ hai để căn chỉnh và hài hòa.

Lưu ý khi cắm hoa dạng tam giác là phải xếp sao cho chiều dài nhiều hơn chiều rộng. Các nhiệm vụ có dạng hình tam giác thường được đặt trên bàn. Hoặc trang trí phòng khách, phòng ăn hoặc các khu vực đẹp mắt khác. Ngoài ra, cách cắm hoa đơn giản này thường được sử dụng trong thiết kế các kệ hoa, lẵng hoa mừng thọ.

Cách xếp hoa đẹp
Cách xếp hoa theo hình tam giác rất đơn giản

Cách xếp hoa dạng vòm

Sắp xếp hoa theo hình mái vòm cũng là một trong những vẻ đẹp của hoa, rất đơn giản và rất dễ làm. Nếu nhìn ở góc độ cao sẽ thấy đây là hệ thống các bông hoa tròn, kết nối các bông hoa lại với nhau. Với cách cắm hoa này, hầu hết các cành hoa đều được cắt có độ sâu từ 15-20cm. Bạn nên sử dụng những chiếc lọ dài hơn và có miệng rộng hơn một chút. Cắt miếng xốp ướt và đặt cố định trên thân lọ.

Đầu tiên, bạn sắp xếp các bông hoa ở trung tâm đều nhau, tạo môi trường làm việc cơ bản. Sau đó, kết hợp hoa phụ với lá đệm để tạo sự đồng bộ. Cách xếp hoa theo kiểu mái vòm đẹp, nó sẽ mang lại cho bạn một bình hoa thoải mái. Mẫu hoa này rất thích hợp để trang trí theo nhóm hoặc những nơi có gió lớn như tiền sảnh, phòng khách, bàn ăn …

vẻ đẹp của hoa
Những lọ hoa xinh xắn xếp theo hình mái vòm của Dalat Hasfarm

Cách xếp hoa hình lưỡi liềm / hình bán nguyệt

Trong cách sắp xếp các bông hoa có hình dạng nhỏ, các bông hoa được xếp thành hình vòng cung, nổi lên theo các hướng khác nhau. Các bông hoa được sắp xếp đều nhau để tạo thành một tác phẩm cắm hoa hoàn hảo. Để hoàn thiện hơn bông hoa này, người cắm sẽ cần sử dụng nhiều dụng cụ và hoa phụ trợ. Nếu bạn chưa quen với việc tìm hiểu về nghệ thuật cắm hoa, tốt nhất nên chọn những loại hoa có thân mềm, dẻo để có thể uốn, uốn theo hình lưỡi liềm. Và bạn sẽ cần sử dụng những chiếc chậu nhỏ hơn, hình bầu dục hoặc hình bầu dục. Khi bạn đã quen với kỹ thuật này, bạn có thể sử dụng các loại hoa khác nhau với nhau để tạo ra một tác phẩm mượt mà và linh hoạt hơn.

vẻ đẹp của hoa
Để cắm hoa lưỡi liềm, bạn nên chọn những bông hoa mềm mại

Cách xếp hoa dạng chữ L

Nếu bạn cảm thấy rất quen thuộc với cách sắp xếp các bông hoa bằng nhau như hình tam giác, mái vòm …Xếp các bông hoa theo chữ L một gợi ý thú vị để thử. Loại hoa hình chữ L này không phức tạp lắm. Bạn cần chuẩn bị những cành hoa chính trước để đặt cả bình hoa. Sau đó mới đến hoa, đệm… Ngoài ra, điểm lưu ý khi cắm hoa theo kiểu chữ L là phải chú ý đến độ cân đối của bình. Với kiểu cắm hoa chữ L sẽ rất thích hợp để trang trí thắt lưng, hội nghị hay những nơi trang trọng.

Cách xếp hoa đẹp
Cách xếp hoa dạng chữ L

Xem thêm các bài viết về cắm hoa tại đây: Chỉ 3-5 bước để có được một bình hoa đẹp.

Một số lưu ý khi cắm hoa

Để tác phẩm được trọn vẹn, ngoài việc cắm hoa thì việc chọn hoa cũng vô cùng quan trọng. Đặc biệt là các loại hoa chính. Bởi vì nó ở giữa toàn bộ cái bình. Bạn cần chọn hoa chính theo loài những bông hoa đẹpcó hình dạng và màu sắc bắt mắt như: Hoa lily, hoa Đà Lạt, hoa thủy tiên vàng, hoa Solomoo ... Những bông hoa này hiện đang được bán trên hệ thống cửa hàng hoa tươi của Dalat Hasfarm.

Đối với các loại hoa khác, hãy chọn những loại hoa nhỏ, có màu sắc rực rỡ như Cúc, Rossi, Calimero … Cách giữ hoa tươi lâu là bạn phải tan chảy nhiều hơn Dầu dưỡng hoa Chrysal Dưới nước. Sau đó áp dụng cách cắm hoa để giữ hoa tươi lâu như khi tuốt. Một gợi ý khác cho bạn là nên chọn những loại hoa mới từ những đơn vị cung cấp hoa uy tín như Dalat Hasfarm. Đây là đặc điểm ổn định của hoa tập trung phát triển nên hoa đa dạng, đẹp và tươi lâu. Thương hiệu cũng có tính năng đặt hàng hoa trực tuyến giao hoa tận nhà Sắp xếp cho các loại hoa đẹp trên website www.muahoaonline.com

Cuối cùng, cho dù bạn chọn kiểu hoa nào, hãy nhớ rằng, chỉ cần bạn có ý định sắp xếp những bông hoa theo sở thích, những bông hoa sẽ tự nhiên phản ánh động cơ của con người.

Chúc các bạn thành công với cách cắm hoa vô cùng đơn giản này.

Xem thêm một số mẫu hoa đẹp tại đây.

Dalat Hasfarm

Nút chia sẻ

Nhận xét

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297