38 ảnh buồn đám tang | Hatgiongtihon.net

Tải ảnh tang lễ buồn như ảnh nền, ảnh đại diện facebook. Mỗi đám tang là một cuộc chia ly, mất mát của gia chủ nên họ rất đau buồn và thiếu thốn. Xin lỗi Những lời động viên, an ủi chân thành từ bạn bè và người thân. Thay vì đăng tải những cảnh phản cảm, nhiều người liên tục dùng ảnh đại diện hoặc ảnh để ẩn các trang mạng xã hội như facebook, twitter … với những hình ảnh buồn để nói lên cảm xúc của tôi và để bạn bè, đồng nghiệp của tôi biết rằng gia đình tôi vừa mới qua đời.

Hình ảnh ngọn nến

Ảnh hoa thường được dùng trong các đám tang

Biểu tượng băng đen nhịn ăn

hoa sen trắng trong nền đenẢnh hoa sen đen trắng được nhiều người ưu tiên chọn làm ảnh đại diện trong thời kỳ tang tócHình ảnh đen trong được dùng làm ảnh đại diện - ảnh đại diện trong đám tangảnh đen rõ ràng

CachHayNhat xin gửi đến các bạn những hình ảnh cực chất mà các bạn có thể dùng làm ảnh đại diện hoặc hình nền facebook. Hình ảnh ngọn nến từ nền đen, hình ảnh hoa sen trắng đen là những hình ảnh được sử dụng phổ biến. Những hình ảnh đám tang buồn này được chúng tôi tạo ra để mọi người tải về và sử dụng.

Hình ảnh ngọn nến

Hình ảnh đèn cầy và đèn cầy được nhiều người ưu tiên chọn làm ảnh đại diện trong đám tang.

Nến không chỉ dùng để đốt và mang lại ánh sáng bình thường cho con người. Nến cũng được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo. Nó thể hiện sự tôn kính và thánh thiện. Chưa kể, trong đời sống tinh thần của người dân, sự lung linh huyền ảo của những ngọn nến còn là biểu tượng của tình yêu thương, tình cảm ấm áp.

Hình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHai tay cầm ngọn nến cháy trong nền tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiNến xếp thành hình trái tim - ảnh đen trắngHình ảnh ngọn nến trong bóng tốiHai tay cầm ngọn nến cháy trong nền tốiHình ảnh ngọn nến trong bóng tối

Ảnh hoa thường được dùng trong các đám tang

Hoa sen

Hình ảnh đen trắng hay hoa sen nền đen được nhiều người ưu tiên chọn làm ảnh đại diện khi có người mất tại nhà. Người ta thường sử dụng hình ảnh hoa sen trong phông nền tối để thông báo cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp rằng gia đình đang có tang.

Trong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senTrong nền tối của một bông hoa senẢnh nền hoa mộc lanẢnh nền hoa mộc lantrong nền tối của bức ảnh hoatrong nền tối của bức ảnh hoaẢnh hoa cúc trong nền tốiẢnh hoa cúc trong nền tốiẢnh hoa cúc trong nền tốiẢnh hoa cúc trong nền tốiẢnh hoa cúc trong nền tốiẢnh hoa cúc trong nền tốihình ảnh ánh sáng trên bầu trời đêm tốiảnh đèn trờitrong nền tối của những bông hoa màu trắngtrong nền tối của những bông hoa màu trắngtrong nền tối của những bông hoa màu trắngtrong nền tối của những bông hoa màu trắng

Hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng không ám chỉ việc nhịn ăn trong đám tang mà nó thường được dùng để bày tỏ lòng thành kính với những người đã khuất. Hoa hồng trắng rất lý tưởng cho đám tang quân nhân.

Hoa cúc

Hoa cúc là loài hoa được sử dụng nhiều nhất trong các đám tang của người Việt. Những bông hoa cúc đại đóa vừa tượng trưng cho nỗi buồn, sự thương tiếc vừa là lời cầu chúc cho linh hồn người đã khuất được yên nghỉ.

Bông hoa của tôi

Hoa loa kèn là loài hoa thường được dùng trong các đám tang của người dân miền Bắc. Hoa lily là biểu tượng của sự tái sinh và khởi đầu mới.

Phong lan

Hoa lan cũng được sử dụng nhiều trong đám tang của người Việt. Hoa lan được sử dụng rộng rãi làm hoa đồng cảm gửi đến đám tang.

Hoa loa kèn trắng

Hoa huệ trắng tượng trưng cho sự tái sinh và sự trong trắng của linh hồn người chết. Hoa loa kèn trắng gửi đến nhà tang lễ không chỉ là nơi gửi gắm niềm thương cảm mà còn là niềm mong mỏi của những linh hồn người đã mất đột ngột.

Hoa đồng tiền trắng

Tuy không phải là loài hoa tượng trưng cho sự đau buồn nhưng hoa phong lữ trắng lại được nhiều người ưa thích để gửi đi đám tang bởi đây là màu trắng sáng, màu phổ biến trong đám tang.

Biểu tượng băng đen nhịn ăn

biểu tượng băng đen ăn chay PNGbiểu tượng băng đen ăn chay PNGbiểu tượng băng đen ăn chay PNGbiểu tượng băng đen ăn chay PNGnơ đen PNGnơ đen PNGđen nhịn ăn băng PNGđen nhịn ăn băng PNGnơ đen PNGnơ đen PNGnơ đen PNGnơ đen PNG

Những bức ảnh tang thương như avatar hình nền Facebook khi người thân qua đời trên đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn sự an ủi khi có người thân qua đời tại nhà.


Xem thêm các bài viết về đám tang


10 lời cảm ơn ngắn và hay nhất sau tang lễ

Những lời cảm thương về đám tang hay, cảm động và ý nghĩa nhất

Ai Có thể Tham dự Lễ tang?

Tổng hợp các câu thông cảm được sử dụng tại Tang lễ (Tang lễ)

Một cách thờ cúng trong lễ tang đúng đắn trong văn hóa Việt Nam

Làm thế nào tôi có thể viết một phong bì khi tôi đi dự đám tang?

38 hình ảnh buồn trong đám tang – Ảnh nến, ảnh hoa làm ảnh đại diện

56+ bức ảnh hoa sen trắng làm ảnh đại diện cho các gia đình có tang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297