20+ Mẫu Lẵng Hoa Khai Trương Để Bàn Tại Flower Corner | Hatgiongtihon.net

Lễ khai trương Góc hoa

Hoa mới là món quà cần thiết cho buổi lễ khai trương. Nhìn vào các mẫu ngay bây giờ Mở giỏ hoa trên bàn Đẹp và sang trọng được thiết kế bởi Góc hoa mới của hoa. Ngoài những mẫu hoa có trên website, Flower Corner còn nhận đặt hoa khai trương theo yêu cầu. Gọi ngay 0918.491.941 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hoa.

Ưu đãi đặc biệt khi đặt Giỏ hoa khai trương tại điện hoa góc

  • Giảm ngay 50k cho khách hàng đặt hoa lần đầu tiên tại Flower Corner
  • Giao hoa miễn phí tận nơi trong nội thành Tp.HCM.
  • Tặng kèm băng rôn chúc mừng trị giá 50k.

5 loại hoa được yêu thích nhất được đặt mua trong dịp lễ khai trương tại Góc hoa

Mẫu mở một lẵng hoa Mặt bàn là món quà đặc biệt làm quà tặng khai trương gia chủ được tổ chức trong không gian nhỏ hoặc trong nhà. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu hoa nào thì hãy tham khảo 5 mẫu hoa khai trương để bàn được đặt mua nhiều nhất tại Shop Hoa Tươi Đẹp.

Hiển thị với màu sắc của bạn

Mở giỏ hoa cho Bảng màu được làm hoa hồng sen và hoa hướng dương kết hợp hoa trang trí. Hoa sen tượng trưng cho sự khởi đầu mới, còn hoa hướng dương tượng trưng cho sức mạnh, niềm tin và sự chiến thắng. Màu sắc rực rỡ sẽ là lựa chọn tuyệt vời để tặng đối tác, bạn bè trong buổi lễ khai trương.

Bản tình ca

Lẵng hoa Song Mê Ly được kết từ hoa hồng, cẩm tú cầu và hoa sói, là những loại hoa rất được ưa chuộng trong các kiểu cắm hoa khai trương tại Việt Nam. Ngoài vẻ đẹp sang trọng từ cách phối màu phù hợp, lẵng hoa còn được ưa chuộng vì ẩn chứa những ý nghĩa may mắn, tốt lành, rất thích hợp cho các sự kiện khai trương.

Hát thành công

Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi là 1 trong 5 lẵng hoa khai trương tại Điện hoa được người tiêu dùng đặt mua nhiều. Lời chúc thành công được kết từ hoa hồng sen, màu xanh bấc tượng trưng cho sự thành công và một khởi đầu mới thành công. Giỏ hoa chúc mừng là sự lựa chọn hoàn hảo để vận chuyển tại các sự kiện khai trương được tổ chức ở không gian nhỏ hoặc trong nhà.

Một giỏ lớn để mở hoa Thức tỉnh!

Giỏ Tăng được kết từ hoa hướng dương, hoa hồng vàng, hoa cẩm tú cầu và hoa hồng tím. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý. Nơi mà hoa hướng dương, hoa hồng vàng, hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho niềm tin, sự gia tăng và thịnh vượng. Đây là những lời chúc tuyệt vời dành cho đối tác, người thân và bạn bè trong buổi lễ khai trương.

Ngày nắng

Mở giỏ hoa trên bàn Ngày Nắng lấy màu vàng làm chủ đạo, màu của sự may mắn và thịnh vượng. Lẵng hoa sử dụng hoa hướng dương, hoa lan vàng, hoa hồng vàng kết hợp với hoa sen trắng và hoa gió xanh thể hiện sự thành công, phát triển bền vững, đồng thời thể hiện mong muốn xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa hai công ty. Lẵng Hoa Ngày Nắng là sự lựa chọn hoàn hảo để tặng đối tác trong một buổi lễ khai trương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297