07 Cây Trừ Tà Khí Trong Nhà Hiệu Quả Trong Tháng Cô Hồn | Hatgiongtihon.net

Đặt một vài chậu cây trong nhà để ngăn chặn những điều xui xẻo trong tháng nhiều gió này. Xem danh sách 07 cây cảnh dưới đây:

Cô hồn hay tháng “xá tội vong nhân” là tín ngưỡng quan trọng của người dân, gắn liền với các linh hồn, các cô hồn nên rất được người Việt coi trọng. Ngoài các truyền thống tôn giáo, nhiều người cũng tìm cách giải quyết vấn đề và ngăn chặn những điều xui xẻo. Một trong những cách thức được nhiều gia đình Việt Nam sử dụng để biếu tặng Cây cảnh để xua đuổi tà ma trong nhà.

07 loại cây xua đuổi tà ma vào nhà trong tháng cô hồn
07 loại cây xua đuổi tà ma vào nhà trong tháng cô hồn

Đây là top 07 cây trồng trong nhà để xua đuổi tà ma hoạt động trong tháng cô hồn

Top 07 loại cây trồng trong nhà giúp thông gió tốt nhất trong tháng cô hồn

1. Ghép tre

Trong thần thoại, tre luôn là loài cây kiêu hãnh, che chở cho buôn làng và nhận thức đó vẫn không thay đổi cho đến ngày nay.

Cây trúc xua đuổi tà ma
Cây trúc bách xù tượng trưng cho sức mạnh, sức mạnh,

Trúc có nghĩa là trời đất là suối vĩnh cửu, trời đất dài rộng. Nó còn mang đặc tính của người đoan chính, tượng trưng cho sức mạnh, ý chí của một con người mạnh mẽ, bất khả chiến bại, hơn nữa “Xấu” gần nghĩa với từ “ước” có nghĩa là cầu mong tránh được điều xui xẻo. Theo phong thủy truyền thống, người ta thường cho rằng, trước sau nhà có tre, trúc là tốt cho cả gia đình.

Xem thêm: Ý nghĩa Phong thủy và cách chăm sóc cây trúc bách hợp

2. Cây lưỡi hổ

Lá cây lưỡi báo được ví như thanh gươm của thánh George nổi tiếng thiên chúa giáo – người đã dùng gươm để tiêu diệt ác long và đem lại hòa bình.

cây lưỡi beo, cây xua đuổi tà ma trong nhà
Cây hổ mang là vật trấn yểm hiệu quả để xua đuổi tà ma trong nhà

Do đó, lưỡi beo thích hợp anh ta vấp phải những linh hồn ma quỷ. Ngoài ra, cây còn thải ra formaldehyde, cùng với carbon monoxide và benzen. Mang không khí trong lành vào ngôi nhà của bạn.

Là loại cây ưa nắng, trồng trong nhà rất lý tưởng, dễ chăm sóc.

3. Hương tốt nhất

Mùi hương của cỏ xạ hương có đặc tính làm dịu và mang lại cảm giác yên tâm. Giải tỏa căng thẳng, vượt qua sự bối rối khi có nhiều vấn đề cần giải quyết. Hơn nữa, họ phải vướng vào những suy nghĩ tiêu cực và tiêu cực.

Vì hương thơm nên nó được xếp vào top những loại cây đuổi muỗi trong nhà an toàn và hiệu quả nhất.

Cây hương rất thơm
Mùi thơm của lá xô thơm xua đuổi côn trùng

Cây ưa khí hậu mát mẻ và ưa bóng râm. Mặc dù nhỏ và thân thảo, nó có chức năng và dễ trồng.

Trong phong thủy, loại cây này mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Vì vậy, hãy đặt ngay loại cây này trong phòng khách của bạn.

4. Ngũ gia bì

Ngũ gia bì được coi là loài muỗi, người ta thường bày biện trong nhà để xua đuổi muỗi và côn trùng, bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnhbệnh sốt xuất huyết. Ngoài ra ngũ gia bì trong phong thủy giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ gia chủ khỏi các thế lực xấu. Vì vậy, cây thường được đặt trên cổng, gần cửa sổ.

Năm cây cảnh xua đuổi tà ma trong nhà
Đặt 5 cây trong nhà gần cửa để xua đuổi tà ma

Ngũ gia bì giúp thúc đẩy may mắn, mang đến sự sung túc, giàu có. Đồng thời ngũ gia bì giúp vận trình tài lộc phát triển thuận lợi, bền vững. Giúp gia chủ quản lý và bảo quản tài sản, tài sản. Cây còn là biểu tượng của sự hòa thuận, giúp đoàn kết các thành viên trong gia đình. Năm ngôi nhà đặc biệt hợp với người sinh năm Dần. Những người cầm tinh con hổ nếu bày ngũ gia bì trong gia đình sẽ như nước gặp cá, lớn lên sẽ rất tốt, vận may vào như nước.

Cây năm tuổi
Cây ngũ gia bì (ngưu tất)

5. Cây hương thảo

Hương thảo được coi là “chất kích thích tự nhiên” mạnh mẽ, hỗ trợ các chức năng thần kinh và tập trung vào học tập và làm việc. Nó hỗ trợ và củng cố tinh thần và năng lượng của một người.

Là loại cây bản địa ở Châu Âu, loại cây bụi thường xanh, cứng này có thể cao tới 2m và có thể dễ dàng tìm thấy trong đất đá. Lá của nó thẳng, hẹp và mọc đối, màu xanh lục ở trên và màu trắng ở dưới có lông mịn.

cây mê điệt
cây mê điệt

Hoa thạch thảo có màu xanh tím mọc xen kẽ ở nách lá, ra hoa vào mùa xuân và mùa hè. Tuy nhiên, loại cây này tốn nhiều công chăm sóc tại nhà. Do đó, bạn cần cân nhắc thời gian của mình trước khi lựa chọn loại cây này.

6. Trói Mulan

Theo phong thủy cây cảnh, thiết mộc lan hay cây may mắn là loại cây có tác dụng hút mùi hôi, xua đuổi xui xẻo và mang lại nhiều may mắn, tốt lành. Không chỉ giúp nhà bạn thơm tho mà cây thiết mộc lan còn có tác dụng làm sạch không khí rất tuyệt vời.

Cây mộc lan
Buộc chậu lớn cây Mộc Lan

7. Tùng Thơm

Tùng Thơm được đặt trên cây cao để xua đuổi tà ma vì có hương thơm. Mùi hương này còn xua đuổi các loại côn trùng có mùi như ruồi, nhặng, mù mắt,….

Cây thông ngọt ngào
Sự phân bố đại trà của cây Pinapple

Bên bộ tứ Tùng – Cúc – Trúc – Mai, trải qua bao sương gió, băng tuyết, bạn vẫn mạnh mẽ như một người đàn ông. Vì vậy trong phong thủy, cây tùng ngoài ý nghĩa trường thọ còn tượng trưng cho khí hậu, cây tùng cũng vậy. phát hành cây cảnh, chấm dứt những lời tiên tri xấu xa, và mang lại bình yên cho gia đình.

Xem thêm: Những lưu ý khi chăm sóc cây Tùng Thơm

Hoàn thành

Top là 07 top cây trồng trong nhà để xua đuổi tà ma đang hoạt động trong tháng tâm linh này. Hãy xua đuổi vận rủi và mang lại những điều tốt đẹp. Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã tìm được loại cây ưng ý cho mình.

Cây cảnh Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297