【Chi tiết】Tuổi thìn hợp với cây gì để giúp tài lộc hanh thông | Hatgiongtihon.net

Cây hợp tuổi nào hợp tuổi – Hiện nay, cây phong thủy đang là loại cây phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi ngoài tác dụng về mặt phong thủy, cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, mang hỏa khí cho môi trường và công năng của bạn. Tự mình chọn được cây phong thủy phù hợp không khó, bạn phải chọn cây dựa vào tuổi, mệnh và ý nghĩa.

Cây hợp với tuổi nào?
Cây hợp tuổi nào theo phong thủy?

Nhân cách trưởng thành

Trong 12 con giáp của 12 cung hoàng đạo, rồng là con vật đại diện cho sức mạnh siêu nhiên, linh thiêng và được tôn sùng. Người tuổi Thìn vì thế mà thông minh, nhạy bén, luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, có uy quyền và địa vị.

Người sinh năm Thìn rất mạnh mẽ, vẻ ngoài luôn thể hiện sự uy nghiêm, chua ngoa. Không chỉ vậy, Rồng còn biến hóa hoàn toàn tinh hoa với những phẩm chất tốt đẹp nhất của con người: trung thành, kiên trì và yêu thương con người. Ở Trung Quốc, người ta tin rằng hình tượng rồng bay cao trên bầu trời là biểu tượng của sự thành công, phát triển và tài lộc. Vì vậy, những người sinh ra đồng loại đều có khát khao mãnh liệt và mong muốn được phục sinh. Họ thích vượt qua thử thách và đối phó với những khó khăn và nguy hiểm.

Tuy nhiên, những người này thường không biết cách kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ của mình. Họ dễ bị xúc phạm và nói những điều làm tổn thương người khác. Người tuổi rồng cũng dễ thay đổi do người khác, vận thế không phù hợp.

Chọn cây phong thủy cho tuổi, cho tương lai

Tuổi nào hợp cây gì hay cây phong thủy hợp tuổi nên chọn cây nào là thắc mắc của rất nhiều bạn. Để chọn được cây phù hợp, cần chọn dựa vào tuổi và thế. Đầu tiên bạn cần biết năm sinh để xem năm đó là mệnh gì, sau đó bạn căn cứ vào mệnh của mệnh đó để lấy màu cho chính xác. Từ những màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh, bạn nên chọn màu cây hợp với phong thủy.

Để biết tương lai của mình sẽ ra sao, có nhiều cách tính theo công thức hoặc tra cứu năm sinh. Tuy nhiên, quan trọng nhất là bạn sẽ cần phải xem năm sinh đơn giản nhất. Hãy tham khảo bảng dưới đây để biết được những người sinh năm này sẽ thuộc cung gì nhé. Có 5 phần tương ứng với 5 trong ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Ngày sinh Tuổi Tương lai
1940, 2000 Súp cỏ cà ri Kim (Bạch kim)
1964, 2024 Áo giáp mỏng Lửa (Phúc Đăng Hòa)
1952, 2012 Uống một ly Thủy (Trường Lưu Thủy)
1928, 1988 Năm mới Mộc (Đại Lâm Mộc)
1916, 1976 Bính âm Thọ (Sa Trung Thọ)

Sau khi đã đặt được cung mệnh theo bảng trên, bạn cần tra cứu phần bát quái bên dưới để biết được màu nào hợp, màu nào. Màu bản mệnh được gọi là màu bản mệnh tất nhiên sau này sẽ tương sinh với màu đó, màu của vận trình sinh mệnh và bản mệnh tương sinh với phong thủy và mệnh đó. Và màu của quá trình điều chỉnh mà không có kết thúc của bạn là màu mà bạn nên tránh. Theo màu sắc đúng sai, bạn cần chọn cây có màu sắc hợp mệnh mới là cây đúng phong thủy. Đến đây chắc bạn cũng đã trả lời được câu hỏi tuổi nào hợp cây cảnh rồi phải không?

Cây hợp với tuổi nào?
Cây dựa ngủ bát quái bao nhiêu tuổi?

Tuổi cây thích hợp là bao nhiêu?

Như tôi vừa giới thiệu về cách chọn cây phong thủy phù hợp ở trên, bạn có thể thấy rằng không có cây phong thủy nào xấu cả. Điều quan trọng là cây chỉ hợp với mệnh nào. Để hiểu cây ở độ tuổi nào là thích hợp và cách chọn thuốc phù hợp với độ tuổi, chúng ta sẽ lấy một ví dụ cụ thể để bạn dễ dàng suy nghĩ.

Ví dụ như bạn không biết cây hợp tuổi gì mà chỉ biết năm sinh là 1988. Theo bản trên, sinh năm 1988 có nghĩa là tuổi Giáp Thìn thuộc hành Mộc. (Đại Lâm Mộc). Vì vậy, khi chọn cây, bạn phải chọn màu cây (xanh lá cây) và màu nước (xanh lam, xanh lam) vì ngũ hành tương khắc, thuộc thủy. gỗ. Bạn nên tránh chọn đồ gỗ có màu ánh kim (trắng, bạc) vì mộc sinh kim. Với những màu sắc này, một số loại cây hợp tuổi 1988 có thể kể đến như cây ngũ gia bì (Mộc), cây trường sinh (Mộc), cây kim tiền (Mộc), cây hồng hông (Thủy), đuôi công. Cây đuôi công xanh (Thủy), cây may mắn (Thủy)… Bạn nên tránh những loại cây có màu trắng thuộc hành kim như lan kim tuyến (Kim), lan kim tuyến (Kim), nhài (Kim) hay bạch mã hoàng tử. bạch Mã. Kim).

Ngoài việc chọn cây theo màu sắc, bạn có thể kết hợp chọn cây theo tên và ý nghĩa. Ví dụ bạn muốn cầu may mắn thì chọn những cây như cây kim tiền, cây kim tiền, cây kim ngân… những loại cây này chỉ muốn đọc chữ xem những cây nào liên quan đến tiền tài, phú quý thì nên làm. một cái cây. Phong thủy cho những ai muốn cầu tiền tài, công việc thăng tiến. Nếu bạn muốn tìm hiểu, hãy chọn hoa trạng nguyên hoặc hoa lan. Nếu bạn muốn cầu tình duyên thì có thể chọn cây hạnh phúc, cây bạch mã hoàng tử. Nếu muốn cầu sức khỏe, bạn có thể chọn cây trường sinh, cây trường sinh, cây vạn thọ,….

Nếu bạn còn nhỏ tuổi nhưng sinh vào năm khác thì cũng có tác dụng như trên và chiết xuất đúng màu sắc phong thủy nơi bạn chọn cây hợp lý. Nếu bạn chưa biết tuổi nào hợp trồng cây vì có quá nhiều loại cây bạn chưa biết thì có thể tham khảo trực tiếp sau đây:

Cây của năm Canh Thìn

Người tuổi Thìn (sinh năm 1940) là người mệnh Kim, vì vậy trong năm điều sống cần trồng những loại cây hợp tuổi mệnh Thổ màu nâu, vàng (vì Thổ sinh Kim. ) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim. Những điều tốt đẹp nhất sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn và phú quý.

Mạng nhện

Các loại cây cho tuổi Quý Tỵ như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Ngọc Lan Tây, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Trầu Bà Đế Vương. , Cây Hạnh phúc

Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh trồng các loại cây cảnh có màu xanh lam, đen thuộc Thủy Thổ hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc ngũ hành Hỏa để gia đình không bị hao tài, tốn của, ngăn cản. phúc lợi.

Cây phù hợp với người tuổi Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ (sinh năm 1952) thuộc mệnh Thủy nên trồng những loại cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim (vì Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để giúp ích. . mang lại nhiều phúc lộc cho gia đình. , đáng yêu trong cách nổi tiếng và chức năng.

Hãy cẩn thận khi xử lý tiền bạc

Các loại cây dành cho người tuổi Tỵ như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Cung Điện Vàng (Cây Vàng), Cây Lan (Dây Nhện), các loại cây tùng (như cây Tùng, cây Thông,…) Bồng Lai, Tùng La Hán)… Ngoài ra, bạn có thể chọn các loại cây thủy sinh để bổ trợ cho tuổi của mình.

Bạn không nên trồng các loại cây cảnh có màu nâu, vàng hoặc quá xanh để không ảnh hưởng đến tài lộc.

Cây hợp tuổi Giáp Thìn

Người sinh năm Giáp Thìn (1964) là người mệnh Hỏa nên theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, vì vậy bạn nên trồng những loại cây cảnh phong thủy hợp mệnh Mộc có màu xanh lục hoặc đỏ, hồng, cam, Mệnh hỏa. Điều này sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Cây hợp tuổi rồng như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Huyết Du (Phù Du Thìn), Cây Đa Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Đế Vương Cây trầu bà đỏ, Cây phong, Cây thẻ hồng
cây phù hợp với lứa tuổi

Ngoài ra, bạn không nên trồng các loại cây cảnh có màu xanh lam, đen (Thủy) hoặc các loại cây có màu nâu, vàng (mệnh Thổ) vì những màu này thuộc hành Hỏa. Ngược lại, Hỏa sinh Thổ không có Hỏa khí sẽ ảnh hưởng đến nhân phẩm, công việc và hạnh phúc gia đình.

Cây phù hợp với người tuổi Tỵ

Những người tuổi Bính Thìn (sinh năm 1976) là người mệnh thổ, vì vậy bạn chỉ nên trồng những loại cây có màu đỏ, hồng, cam và tím là hành Hỏa (vì Hỏa sinh ra Thổ) hoặc màu nâu sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho bạn. gia đình, giúp bạn có được sự giàu có, giàu có, sức khỏe và sự thịnh vượng nhanh chóng.

Các loại cây phù hợp với người tuổi Thìn như: Cây Lưỡi Bò, Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola), Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trầu Bà… hoặc chọn những cây tương sinh thuộc hành Hỏa. Các màu Đỏ, Cam, Hồng như: Lan Quân Tử, Cây Phát Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Đa Đỏ.

Nhưng theo phong thủy, bạn nên tránh trồng các loại cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc màu trắng thuộc hành Kim vì Mộc sinh Thổ, Thổ sinh Kim để không bị ảnh hưởng xui xẻo, hao tài, tốn của. mâu thuẫn gia đình.

Một cái cây sẵn sàng cho năm Con Rắn

Những người sinh năm Mậu Thìn (1988) là người mệnh Mộc nên bạn có thể trồng nhiều cây cảnh cho tương lai của mình. Tuy nhiên, để được nhiều tài lộc, bạn nên chọn mua những cây cảnh mệnh Thủy (do Thủy khắc Mộc) vì nước thúc đẩy sự phát triển của cây hoặc chọn những loại cây xanh.

Phù hợp với người tuổi Thìn: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tống La Hán), Cây Vạn niên thanh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Cây Sen Nâu Cục đá.

Ngoài ra, để tránh bị ảnh hưởng không tốt đến vận may của gia đình, bạn nên tránh những loại cây thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa, vì trong ngũ hành Kim khắc Cây, Cây sinh Hỏa khiến Mộc làm hỏng đường đi. danh vọng và tài sản. Tôi hy vọng được chia sẻ “Cây hợp với tuổi nào?”Để giúp bạn chọn được loại cây phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297