HẠT GIỐNG HOA HOA HỒNG

Hạt giống hoa Hồng

Hồng ri Mix

30,000

Hạt giống hoa Hồng

Hồng xuân Mix

30,000

Hạt giống hoa Hồng

Hồng tỉ muội

30,000

Hạt giống hoa Hồng

Hạt giống hồng 7 màu

30,000

Hạt giống hoa Hồng

Hồng xanh ngọc

30,000

Hạt giống hoa Hồng

Hồng xanh dương

30,000

Hạt giống hoa Hồng

Hạt giống hồng ri ba tư

40,000

Nếu bạn đang ở TP HCM và muốn tìm mua hạt giống hoa hồng  giá rẻ, hạt giống hoa hồng đẹp. Hãy tham khảo bài ngay bài viết này. 

Hoa hồng là loài hoa được ưa chuộng để trang trí nhà cửa, sân vườn. Song việc lựa chọn mua hạt giống hoa hồng ở đâu chất lượng cần có những kiến thức và kỹ năng nhất định. Nếu bạn đang ở TP HCM và muốn tìm mua hạt giống hoa hồng  giá rẻ, hạt giống hoa hồng đẹp. Hãy tham khảo bài ngay bài viết này.

 Kỹ thuật gieo hạt giống hoa hồng

Lựa chọn hạt giống

Để có được những cây hoa hồng ưng ý, thì bạn phải lựa chọn được những hạt giống có nguồn gốc rõ ràng, khỏe mạnh, không mang mần bệnh. Hạt giống tốt là những hạt giống có màu sắc tươi, chắc mẩy và có hương thơm nhẹ. Chú ý hạn sử dụng của hạt sống để chắc chắn tỉ lệ nảy mầm cũng như sức tăng trưởng của cây.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại hạt giống hoa hồng. Dòng hạt giống hoa hồng nhập khẩu như: hoa hồng Pháp, hoa hồng Nhật, hoa hồng Anh,… hạt giống hoa hồng lùn, hạt giống chất lượng loại hoa hồng mini hay hạt giống hoa hồng leo hcm,… Bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để có những bụi hồng đẹp nhất, ưng ý nhất.

Hạt giống khi chưa sử dụng tới cần bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Để đảm bảo an toàn cho hạt, bạn nên sử dụng giấy báo hoặc cho vào túi, chai lọ và sử dụng gói hút ẩm.

Xử lý hạt giống

Hạt giống trước khi trồng xuống đất cần được ngâm 10 – 12 tiếng trong nước. Sau khi hạt giống đã được ngâm, gieo hạt vào đất và phủ lên trên hạt 1-1.5 cm đất. Cuối cùng, lấy màng mọc thực phẩm bọc miệng chậu lại, giúp tăng độ ẩm và nhiệt độ kích thích hạt nảy mầm. Lưu ý, các hạt giống nên được gieo không nên gieo quá khít nhau, bạn có thể đào luống, khoảng cách giữa mỗi hạt khoảng 20 cm

Đất trồng

Đất phù hợp để gieo trồng hạt giống hoa hồng là đất có độ pH ổn định khoảng từ 6-6,5. Đất thích hợp nhất để trồng hoa hồng nhất là đất tribat. Đây là loại đất được sản xuất theo quy trình khéo kín, rất giàu chất dinh dưỡng, đồng thời hạn chế được mầm bệnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sự dụng đất thịt trộn thêm cát nhẹ.

Quan trọng là giữ cho miến thoát nước tốt, đất thoáng và sạch sẽ. Trước khi gieo hạt, bạn nên xử lý kỹ càng đất, làm sạch rác và mầm bệnh. Ngoài ra có thể bón lót giúp cây hấp thụ được nhiều dinh dưỡng hơn khi nảy mần.

Nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng

Hoa hồng là loài cây ưa sáng, bạn nên trồng cây ở những nơi có thể đón nhận nhiều ánh sáng. Tuy nhiên, với những ngày nắng gắt gao, cây cũng cần có bóng râm, bạt che để tránh bị khô, cháy cây.

Hoa hồng sẽ phát triển rất tốt trong khoảng 23-28 độ C và độ ẩm từ 75-85%, chính vị vậy mà thời tiết tại nước ta rất thích hợp để hoa hồng phát triển tốt. 

Lưu ý khi khi chăm sóc hoa hồng

Tương tự như với đa số các loại cây trồng khác, hoa hồng cũng cần đợc tưới nước đều đặn. Bạn nên dùng ống tưới nước dạng phun sương để tại độ ẩm đều trên mặt đất, tránh hiện tượng ngập úng, thối rễ.

Ngoài ra, cần chú ý vun gốc, tủa cành bấm ngọn khi cây đã lớn. Điều này sẽ giúp cây ra nhiều hoa, hoa sẽ đẹp hơn.

Để giúp cây hoa khỏe mạnh, phát triển tốt hơn, bạn nên bón thúc cho cây 1 lần/tháng. Sử dụng các loại phân bón hữu cơ, sinh học hoặc các phân xanh giúp an toàn cho người cũng như môi trường xung quanh.

Hạt giống hoa hồng mua ở đâu uy tín, giá rẻ? 

Hiện nay có rất nhiều các loại hoa hồng khác nhau, phù hợp với sở thích của từng người. Chính vi vậy, bạn cần lựa chọn cơ sở bán hạt giống hoa hồng hcm uy tín, không chỉ khỏe mạnh, có sức tăng trường tốt mà còn đúng loại giống F1 để cho ra những bông hoa ưng ý nhất.

Nếu  bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên mua hạt giống hoa hồng TPHCM ở đâu uy tín chất lượng thì hatgiongtihon.net chính là địa điểm chuyên cung cấp các loại hạt giống, hạt giống hoa hồng giá rẻ, chất lượng cao.