Bắt đầu niềm đam mê yêu cây cảnh

Rất lâu rồi chúng tôi là một người rất đam mê yêu thích cây cảnh chắc có lẽ cũng rất nhiều người yếu thích đam mê trồng cây như chúng tối , chúng tôi xuất phát từ một nông thôn miền quê ở Quảng Nam mà miền núi,được cái đất đai dồi dào nên chúng tôi đã thử trồng rất nhiều cây khác nhau kể cả hoa và các cây kiểng…chính vì vậy mà tôi trở nên yêu thích nghề trồng cây và chăm sóc cây cảnh hơn, cho đến khi tôi vào đại học tôi cũng mấy mắn được làm thêm tại vườn cây cảnh Lâm Viên ở TP.Đà Lạt cả 4 năm trời tại đây, với rất nhiều loại hoa đầy màu sắc chắc ai cũng biết về Khí hậu Đà Lạt nơi đây thật là tuyệt phải không ạ,Sau một thời gian tôi xuống Sài Gòn tôi quyết định mở một cửa hàng hạt giống và qua đó tôi có nhận thi công sân vườn cho các nhà cửa..chính vì vậy chúng tôi cảm thấy một điều ai ai cũng yêu thích về các loại hoa , loài cây..điều này đã làm cho chúng tôi trở nên hăng xay đam mê đúng lĩnh vực mình.chúng tôi luôn học hỏi và luôn lắng nghe từ bạn,mà chúng tôi đã phát triển lên cở sở Hạt Giống Tí Hon, chúng tôi rất yêu quí và biết ơn bạn rất nhiều..

Và chúng tôi yêu thích cây là niềm đam mê tất cả của chúng tôi

 

Chúng tôi làm gì .

Chúng tôi luôn quan sát học hỏi hằng ngày và có khả năng phỏng đoán sân vườn của nhà bạn trồng cây gì hợp lý tại sân vườn,nếu bạn là doanh nghiệp hay cá nhân chũng tôi luôn tự tin về phần thiết kê cây trồng hợp lý và ứng ý cho doanh nghiệp hay công ty cho doanh nghiệp bạn trở nên đẹp và yêu thích môi trường làm việc hay nhà bạn ở trở nên yêu thích ..Chính vì vậy điều này mà rất nhiều khách hàng rất tìn tưởng ủng hộ cửa hàng Hạt Giống tí Hon rất nhiều trong năm qua..

Không dừng tại đây, chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp mới cũng như các kênh truyền thông hiệu quả khác nhằm mục đích cuối cùng là khiến cho doanh nghiệp có môi trường thân thiện sạch sẽ.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Trách nhiệm của chúng tôi là tạo cho bạn một trường trong sạch đẹp,thân thiện với môi trường của ngồi nhà bạn và cũng như các doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi với phương châm công việc bạn giao cho chúng tôi là sạch sẽ- ngăn nắp -Gọn gàng mà chúng tôi hàng ngày đều áp dụng…và chúng tôi được khách hàng tin tưởng ủng hộ chúng tôi rất nhiều...

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh chị doanh nghiệp ủng hộ cho cở sở Hạt Giống Chúng tôi..!

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG TẠI HẠT GIỐNG TÍ HON:

Hạt giống tí hon luôn dành cho quý khách những ưu đãi tốt nhất. Không chỉ chất lượng hạt giống mà còn cả dịch vụ vận chuyển & thanh toán.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Thanh toán khi nhận hàng tại HCM.

Hẻm 58, đường 12, KP A, P.Tam bình, Q. Thủ Đức, TP HCM.

Hotline: 037.447.9046. Or Zalo:037.447.9046 (Ngọc Huyền)

 

Huyền Nguyền

Tôi là Huyền Nguyền với niềm đam mê các loại hoa nên tôi quyết định sáng lập Blog Hạt Giống Tí Hon nhằm chia sẽ những thông tin của mình tới cộng đồng